Hỏi đáp

Gelopectose là thuốc hay sữa ?

Trả lời: Gelopectose được đăng ký dưới dạng thực phẩm chức năng ở Việt nam, do Công ty Dược phẩm Minh Kỳ phân phối. Sản phẩm Gelopectose xuất xứ từ Châu Âu được đăng ký dưới dạng thuốc và được sản xuất tại Pháp.

Cách pha như thế nào ?

Trả lời: Pha 3-5gam Gelopectose với 100ml sữa ở nhiệt độ 50-600C, lắc mạnh bình sữa trong 30 giây, để yên cho đến khi sữa sệt lại và nguội đến nhiệt độ thích hợp cho bé bú, không lắc lại lần nữa sau khi sữa đã sệt. Pha sữa bằng nước ít muối khoáng. Có thể bảo quản tối đa 24 giờ trong tủ lạnh (+4oC), khi sử dụng, chưng cách thủy để làm nóng nhưng không lắc.

Pha được với các loại sữa không ? Có ảnh hưởng đến sữa không ?

Trả lời: Pha được tất cả loại sữa, kể cả nước, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của sữa. Ngoài việc giúp giảm ọc sữa, còn giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh hơn.

Bé nên dùng Gelopectose trong bao lâu ?

Trả lời: Oc sữa sẽ làm cho bé mất sức và để lại những rối loạn dinh dưỡng sau này cho bé, vậy Anh/Chị nên cho bé dùng đến khi nào hiện tượng ọc của bé không tái lại.

Mở hộp Gelopectose ra dùng trong bao lâu?

Trả lời: Anh/Chị lưu ý bảo quản nơi khô mát, vệ sinh thì sử dụng được đến 15 ngày.

Khi dùng Gelopectose có tác dụng phụ gì không ?

Trả lời: Sản phẩm Gelopectose được nhập khẩu từ Pháp, theo tiêu chuẩn Châu Âu và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp “ Chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm “. Các hoạt chất có trong Gelopectose đạt chuẩn GRAS (Generally Recognized As Safe). Rất hiếm khi có tác dụng phụ.Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng bé có biểu hiện bất thường xin vui lòng liên hệ với Bác sỹ để được tư vấn.

Đóng góp ý kiến
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MINH KỲ
Địa chỉ: Số 1 - 3 Lô C,Cư xá Lạc Long Quân, P.5,Q.11,Tp.HCM.VN
ĐT: 84 (028)-62 64 3279 | Fax: 84 (028)-62 64 3299 
E-mail: info@minhkygroup.com
Copyright © 2014 
www.gelopectose.com. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status 
 

hit counter code

ĐĂNG KÝ