Những điều mẹ cần biết .
Trước khi sinh con, có thể các mẹ đã đọc nhiều kiến thức để sẵn lòng làm mẹ. Tuy nhiên, chăm sóc con trong thực tế khó hơn các mẹ nghĩ nhiều.
Tuy nhiên, có 10 điều cơ bản nhất mà bất kỳ bà mẹ nào cũng cần biết khi mới sinh con:
 
1.Chăm sóc đặc biệt cho bé trong 6 tháng đầu

Với một số mẹ, việc chăm sóc em bé mới sinh có vẻ nhẹ nhàng như không; tuy nhiên, hầu hết các mẹ khác lại cảm thấy khó khăn và vô cùng lúng túng khi chăm con, thậm chí ngay cả khi không phải sinh lần đầu tiên.

Lời khuyên dành cho các mẹ lúc này là hãy cứ bình tĩnh và đừng lo lắng quá mức, chỉ cần mẹ luôn luôn để mắt đến bé, không bao giờ được lơ là bất cứ điều gì vì trong 6 tháng đầu tiên, bé cần được chăm sóc một cách đặc biệt. Giai đoạn này, cơ thể con còn rất non nớt, bé cũng chưa thể thể hiện được với bố mẹ khi bị đau, khi con nóng, lạnh, đói bụng hay cảm thấy khó chịu,…
 
2. Linh động xử lý từng tình huống

Mẹ có thể đã đọc được rất nhiều mẹo chăm sóc trẻ sơ sinh và coi đó là những quy tắc bất di bất dịch nên làm theo. Nhưng có 1 thực tế là không đứa trẻ nào giống đứa trẻ nào, và tùy vào từng biểu hiện cụ thể của bé mà mẹ nên áp dụng các cách xử lý tình huống khác nhau. Ví dụ, không nhất thiết mẹ phải cho bé sơ sinh hon thuốc chống hăm khi da con rất nhạy cảm với các loại thuốc đó. Nếu việc giữ vệ sinh da sạch sẽ và khô thoáng có thể giúp bé cải thiện tình hình, mẹ không bôi gì lên da trẻ là cách làm tốt nhất. 

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Email : info@minhkygroup.com
Điện thoại : 84 (028) - 62 64 3279
Hotline : 84 (028) - 39 755 179
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MINH KỲ
Địa chỉ: Số 1 - 3 Lô C,Cư xá Lạc Long Quân, P.5,Q.11,Tp.HCM.VN
ĐT: 84 (028)-62 64 3279 | Fax: 84 (028)-62 64 3299 
E-mail: info@minhkygroup.com
Copyright © 2014 
www.gelopectose.com. All rights reserved.

DMCA.com Protection Status 
 

hit counter code

ĐĂNG KÝ